Welcome, visitor! [ Register | Login

Tên Bảng Hiệu Theo Phong Thủy – Phong Thủy Trong Ngàng Quảng Cáo

Chưa được phân loại 9 Tháng Ba, 2018

4.7 (93.33%) 3 votes

Ý nghĩa THU HÚT TÀI LỘC của bảng hiệu và phong thủy

Sự kết hợp giữa bảng hiệu và phong thủy có ý nghĩa quan trọng giúp các hoạt động sản xuất, kinh doanh luôn thuận buồm xuôi gió. Bạn đang có dự định lắp bảng hiệu, đừng bỏ qua những tiêu chí về phong thủy.

Ý nghĩa của bảng hiệu

Bảng hiệu là tấm bảng, tấm biển được thiết kế nhằm hiển thị thông tin của doanh nghiệp, cửa hàng tới các khách hàng. Bảng hiệu có ý nghĩa thông báo tới khách hàng vị trí của cửa hàng, công ty… Bất cứ một cửa hàng kinh doanh nào cũng cần có bảng hiệu. Bảng hiệu giúp khách hàng nhận biết cửa hàng và tìm đến.

Thông tin trên bảng hiệu buộc phải có thương hiệu. Các thông tin quan trọng khác gồm: địa chỉ, số điện thoại liên hệ, hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ. Kích thước bảng hiệu lớn, bạn có thể bổ sung thêm một số thông tin như: facebook bán online, website, lĩnh vực hoạt động, cam kết với khách hàng…

Bảng hiệu có vai trò là cầu nối giữa người bán hàng với người mua hàng, người cung cấp dịch vụ với người có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Bảng hiệu phải thể hiện dễ nhìn, dễ hiểu, ngắn gọn. Bảng hiệu rõ ràng, ấn tượng sẽ thu hút nhiều sự chú ý, nhất là những bảng hiệu dùng cho mục đích quảng cáo.

Bảng hiệu và phong thủy có ý nghĩa lớn trong phát triển sản xuất kinh doanh

Ý nghĩa của phong thủy

Phong thủy đã và đang xuất hiện trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Mọi người tin và xem trọng phong thủy trong cách bố trí phòng ngủ, nhà ở, cửa hàng, công ty… Những việc rất nhỏ như mua sắm quần áo, vật  dụng gia đình cũng được nhiều người chọn theo phong thủy. Thiết kế bảng hiệu và phong thủy càng có ý nghĩa quan trọng cho sự nghiệp làm ăn kinh doanh.

Phong thủy tốt, gia chủ sẽ gặp nhiều vận may về sức khoẻ, tình cảm, tiền bạc, công danh… Phong thủy xấu, gia chủ dễ gặp những rủi ro, thất bại. Trong sản xuất kinh doanh, người ta đặc biệt chú trọng đến phong thủy. Phong thủy có thể giúp bạn phát tài phát lộc, buôn may bán đắt nhưng cũng có thể khiến bạn bị thua lỗ, phá sản.

Bảng hiệu là cánh cửa giúp khách hàng tìm đến các nhà sản xuất, nhà bán hàng, làm dịch vụ. Lắp đặt bảng hiệu nên tuân theo phong thủy. Bộ đôi bảng hiệu và phong thủy được kết hợp CHUẨN theo mệnh của gia chủ, việc làm ăn sẽ thu hút tài lộc.

Phong thủy tốt có thể mang đến nhiều tài lộc

Tiêu chí làm bảng hiệu theo phong thủy

Bảng hiệu và phong thủy cần được kết hợp theo nhiều tiêu chí. Bạn nên hiểu rõ các tiêu chí này để làm bảng hiệu chuẩn xác nhất theo phong thủy cho mình. Dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng nhất khi làm bảng hiệu theo phong thủy.

– Kích thước bảng hiệu theo phong thủy:

Theo phong thủy, chiều cao, chiều rộng và tỉ lệ đường chéo của bảng hiệu phải chứa những con số ĐẸP. Số đẹp trong bảng hiệu và phong thủy bao gồm các số: 1, 6, 8, 9. Số 1 tượng trưng cho công danh và sự nghiệp; số 6 tượng trưng cho tài lộc; số 8 là biểu tượng của sự phát triển thịnh vượng; số 9 là sự trường tồn vĩnh cửu.

Tuy nhiên, kích thước bảng hiệu và phong thủy chứa nhiều số đẹp chưa hẳn đã tốt toàn diện. Bạn nên chọn số phù hợp với bản mệnh của mình, chọn những số tương sinh và tránh những số xung khắc. Các số cân bằng âm dương, trong đó thuộc tính Dương là số chẵn và thuộc tính Âm là số lẻ.

– Tên bảng hiệu theo phong thủy:

Tên bảng hiệu thuận theo phong thủy phải chứa những chữ thuộc tính Dương. Bạn nên đặt tên bảng hiệu và phong thủy có sự cân bằng về âm dương. Những chữ có vần “trắc” như: dấu sắc, dấu ngã, dấu hỏi, dấu nặng. Các chữ không dấu hoặc có dấu huyền thuộc tính Âm.

Theo ngũ hành, bạn nên đặt tên bảng hiệu thuận theo vận mệnh. Mệnh Kim chọn tên bắt đầu bằng các chữ: C, Q, R, S, X. Mệnh mộc chọn tên bắt đầu bằng các chữ: G, K. Mệnh Thủy đặt tên bảng hiệu và phong thủy bắt đầu bằng chữ Đ, B, H, M, P. Mệnh Hỏa nên đặt tên bảng hiệu bắt đầu bằng chữ D, L, N, T, V. Các chữ A, E, I, O, U, Y đặt tên bảng hiệu tốt cho mệnh Thổ.

– Màu sắc bảng hiệu theo phong thủy:

Bạn cần biết chính xác tuổi của mình thuộc mệnh gì trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Thiết kế màu sắc bảng hiệu và phong thủy cần tuân theo sự tương sinh cho những mệnh này.

Người mệnh Kim nên làm bảng hiệu màu trắng, vàng, nâu. Người mệnh Mộc chọn màu xanh lá cây, xanh nước biển, đen làm bảng hiệu. Màu đen, xanh dương phù hợp làm bảng hiệu cho người mệnh Thủy. Bảng hiệu và phong thủy cho người mệnh Hỏa nên chọn màu đỏ, tím, hồng. Người mệnh Thổ chọn màu nâu, vàng làm bảng hiệu.

Làm bảng hiệu và phong thủy cần dựa theo vận mệnh của gia chủ

Làm bảng hiệu thuận theo phong thủy có rất nhiều nội dung. Trong một bài viết, chúng tôi khó có thể cung cấp tới các bạn chi tiết trọn vẹn A-Z. Để được tư vấn bảng hiệu và phong thủy CHUẨN nhất theo vận mệnh của bạn, hãy liên hệ tới chúng tôi.

Chúng tôi có những “bậc thầy” về phong thủy, đã tư vấn, thiết kế và lắp đặt bảng hiệu góp phần mang đến TÀI LỘC cho rất nhiều người. Bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu? Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu bảng hiệu và phong thủy ĐẸP nhất, CHUẨN nhất.

No Tags

29 total views, 1 today

  

Leave a Reply

cắt laser chữ inox – hãy xem video này. GM

in uv phẳng trực tiếp – HÃY XEM VIDEO NÀY. GM

hãy tìm đến gia mỹ để in tấm ảnh trực tiếp trên mọi chất liệu. GM

làm chữ inox 2018 hiện đại và chính xác nhất. GM

cách cắt cnc – nhận cắt cnc gia công cực rẻ. GM