Welcome, visitor! [ Register | Login

Về An Toàn Khi Lắp Đặt Bảng Hiệu – Tại Sao Cần Bảo Đảm An Toàn Khi Lắp Đặt Bảng Hiệu?

Chưa được phân loại 9 Tháng Ba, 2018

4.8 (95%) 4 votes

Những yêu cầu cần thiết về an toàn khi lắp đặt bảng hiệu

Lắp đặt bảng hiệu, bạn cần lưu ý đến những tiêu chí bảo đảm an toàn. Có những bảng hiệu, bạn phải có sự cấp phép của các cơ quan chức năng trước khi lắp đặt. Dưới đây là những yêu cầu cần thiết về an toàn khi lắp đặt bảng hiệu mà bạn nên biết.

Tại sao cần bảo đảm an toàn khi lắp đặt bảng hiệu?

Lắp đặt bảng hiệu là việc làm cần và đủ của các cửa hàng kinh doanh, nhà sản xuất, doanh nghiệp… Vấn đề bảng hiệu đẹp, thuận phong thủy luôn được mọi người quan tâm đầu tiên khi có nhu cầu lắp đặt. Những yêu cầu cần thiết về an toàn khi lắt đặt bảng hiệu cũng có ý nghĩa rất quan trọng.

Lắp đặt ở cửa hàng, bảng hiệu phải bảo đảm chắc chắn để không xảy ra sự cố rơi, vỡ gây nguy hiểm. Kích thước của bảng hiệu phù hợp với cửa hàng, không lấn chiếm không gian vỉa hè, không gây hại đến các công trình bên cạnh.

Lắp đặt quảng cáo ngoài đường, bảng hiệu không được gây cản trở tầm nhìn giao thông. Yêu cầu cần thiết về an toàn khi lắp đặt bảng hiệu quảng cáo là không ảnh hưởng đến việc lưu thông trên tuyến đường.

Nhiều loại bảng hiệu gắn đèn phải bảo đảm hệ thống dẫn điện an toàn. Tiêu chí an toàn khi lắp đặt bảng hiệu giúp ngăn ngừa sự cố, bảo vệ những người tiếp cận gần bảng hiệu. Sự an toàn này còn có ý nghĩa tăng độ bền và hiệu quả sử dụng của bảng hiệu.

Bạn cần nắm được yêu cầu cần thiết về an toàn khi lắp đặt bảng hiệu trước khi lắp đặt

Lắp đặt bảng hiệu an toàn cần bảo đảm những tiêu chí nào?

● Yêu cầu về vật liệu làm bảng hiệu:

Bảng hiệu phải được làm từ những vật liệu bền, chắc chắn, có khả năng chống trọi tốt với thời tiết. Các vật liệu làm bảng hiệu được ứng dụng nhiều là đồng, nhôm hợp kim, sắt, inox, mica.

  • Yêu cầu về kích thước làm bảng hiệu:

Yêu cầu cần thiết về an toàn khi lắp đặt bảng hiệu cần tính toán đến kích thước của bảng hiệu. Kích thước phù hợp với không gian lắp đặt, lựa chọn thiết kế bảng hiệu bảo đảm an toàn.

Theo quy định, bảng hiệu quảng cáo treo hoặc gắn trên tường công trình phải bảo đảm chiều cao không vượt quá 5 mét; chiều dài bảng hiệu không vượt quá chiều dài mặt tường. Bảng hiệu treo ở mặt trước công trình không được vượt quá 2 mét về chiều cao.

Những công trình dưới 5 tầng, yêu cầu cần thiết về an toàn khi lắp đặt bảng hiệu là không nhô lên quá 1.5 mét trên sàn mái. Các công trình trên 5 tầng, bảng hiệu phải gắn toàn bộ diện tích vào mặt tường. Lắp đặt bảng hiệu theo chiều dọc, chiều cao không vượt quá 4 mét, chiều ngang giới hạn từ 1 mét trở xuống.

● Yêu cầu về kĩ thuật thi công lắp đặt:

Lắp đặt bảng hiệu cần thiết kế, tính toán chính xác cho thuận theo phong thủy, kích thước phù hợp công trình và đúng quy định. Bạn cần chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để bảo đảm những yêu cầu cần thiết về an toàn khi lắp đặt bảng hiệu. Việc lắp đặt phải tuân thủ đúng kĩ thuật.

Lắp đặt bảng hiệu cần lưu ý đến những tiêu chí kể trên

Khi nào cần xin cấp phép lắp đặt bảng hiệu?

Bạn nên hiểu rõ quy định về việc xin cấp phép lắp đặt bảng hiệu, tránh lắp đặt sai quy định dẫn đến trái phép. Những công trình bảng hiệu nào cần được cấp phép?

Bảng hiệu có diện tích bề mặt rộng trên 20 mét vuông, có khung làm bằng kim loại hoặc vật liệu xây dựng tương tự. Bạn cần xin cấp phép khi muốn gắn bảng hiệu vào công trình có sẵn.

Bảng hiệu buộc phải được cấp phép lắp đặt khi có diện tích bề mặt rộng trên 40 mét vuông. Bảng hiệu có diện tích 20 mét vuông trở lên khi lắp đặt quảng cáo ngoài trời. Quy định diện tích bảng hiệu cần cấp phép giúp bảo đảm yêu cầu cần thiết về an toàn khi lắp đăt bảng hiệu.

Lắp đặt bảng hiệu ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Khi có nhu cầu lắp đặt bảng hiệu, bạn buộc phải tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ về bảng hiệu. Thị trường có vô vàn cửa hàng chuyên thiết kế, làm bảng hiệu quảng cáo nhưng không phải nơi nào cũng đủ TRÌNH bảo đảm chất lượng CHUẨN.

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảng hiệu có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chính xác về quy định lắp đặt. Chúng tôi có những tư vấn viên sành sỏi về phong thủy, giúp bạn lắp đặt bảng hiệu thuận nhất cho vận mệnh. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên lắp đặt chính xác, tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Chúng tôi thiết kế bảng hiệu theo yêu cầu, theo thực tế công trình. Các thiết kế bảng hiệu cam kết ĐẸP, CHUẨN và luôn bảo đảm yêu cầu cần thiết về an toàn khi lắp đặt bảng hiệu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt bảng hiệu chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được bảo hành bảng hiệu, được hỗ trợ tư vấn và chăm sóc mãi mãi. Chúng tôi cam kết bảo trì, gia cố bảng hiệu kịp thời theo yêu cầu, bảo đảm đẹp như mới. Chi phí dịch vụ trọn gói siêu rẻ, giá cạnh tranh trên thị trường.

Bạn đang loay hoay đi tìm nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt bảng hiệu xứng đáng “chọn mặt gửi vàng”? Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự lựa chọn ấy là hoàn toàn đúng đắn và tuyệt vời.

 

No Tags

27 total views, 1 today

  

Leave a Reply

cắt laser chữ inox – hãy xem video này. GM

in uv phẳng trực tiếp – HÃY XEM VIDEO NÀY. GM

hãy tìm đến gia mỹ để in tấm ảnh trực tiếp trên mọi chất liệu. GM

làm chữ inox 2018 hiện đại và chính xác nhất. GM

cách cắt cnc – nhận cắt cnc gia công cực rẻ. GM